Những lợi ích của màn hình Tivi 4K bạn cần biết

Màn hình Tivi 4K là gì và bạn được gì khi sở hữu chiếc tivi màn hình 4K? Hãy cùng ASHER tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm về màn hình tivi 4K

Màn hình tivi 4K được xem là xu hướng lựa chọn của tương lai. 4K là tên gọi đại diện cho màn hình thế hệ mới của Tivi có độ phân giải cao gấp 8 lần so với độ phân giải màn hình Full HD (1920×1080).

Những lợi ích của màn hình tivi 4K bạn cần biết

1. Trải nghiệm hình ảnh siêu nét

Những lợi ích của màn hình Tivi 4K bạn cần biết

Màn hình Tivi 4K được trang bị lên đến 8 triệu pixel nên bạn sẽ được trải nghiệm những bộ phim hoặc Video Music yêu thích một cách tuyệt vời và sống động hơn.

2. Có thể ngồi gần màn hình hơn so với Full HD

Những lợi ích của màn hình Tivi 4K bạn cần biết

Bạn chỉ cần ngồi cách màn hình bằng 1,5 lần chiều rộng của màn hình 4K là đã có được góc nhìn tốt nhất. Trong khi đó với màn hình Full HD, bạn cần phải ngồi cách màn hình bằng 3 lần chiều rộng của màn hình. Nếu ngồi quá gần màn hình Full HD, bạn sẽ thấy khó chịu và không nhìn rõ hình ảnh từ màn hình.

3. Chất lượng phim 3D tốt hơn

Smart Tivi 4K UHD

Với các TV hoặc máy chiếu 3D sử dụng kính phân cực thụ động sẽ cắt hình ảnh Full HD ra làm hai tương ứng với hai mắt của chúng ta để có thể tạo hiệu ứng nổi. Vì vậy, chúng ta chỉ xem được 1 nửa của độ phân giải Full HD là 960×540. Nhưng khi sử dụng màn hình tivi 4K, chúng ta có thể xem nội dung 3D tốt hơn với chất lượng Full HD ở mỗi kính.

Hãy sở hữu ngay cho gia đình của mình một chiếc tivi màn hình 4K để có những trải nghiệm tuyệt vời và sống động hơn nhé. Liên hệ với ASHER để được tư vấn và mua cho mình chiếc tivi chất lượng nhất nhé.