Bé vừa học vừa chơi qua Tivi thông minh ASHER

Việc nghỉ ở nhà tránh dịch của các bé khiến phụ huynh lo lắng sợ bé quên mất việc học tập. Vậy hãy khơi gợi hứng thú của bé qua việc kết hợp việc học và chơi qua Tivi thông minh của ASHER nhé!

Học tập qua Tivi thông minh ASHER

Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến các bé không biết lúc nào mới có thể quay trở lại trường để tiếp tục học tập. Ở nhà, các bé dễ bị lôi cuốn bởi chiếc Tivi, các bậc phụ huynh đâm ra lo ngại sợ bé ham chơi mà bỏ quên việc học. Thế nhưng với Tivi thông minh ASHER thì bố mẹ có thể yên tâm phần nào bởi những tiện ích vô cùng hấp dẫn giúp ích cho việc học của các bé.

 

Các kênh học tập trực tuyến

Trên Tivi ASHER, các bé có thể ôn bài và học tập tại các kênh dạy học trực tuyến. Không chỉ vậy, hệ thống hình ảnh 4K rõ nét và âm thanh sống động của Tivi sẽ khiến các bé tiếp thu bài giảng nhanh và tập trung hơn, như được ngồi nghe giảng trực tiếp.

Ngoài ra, một tính năng đặc biệt của ASHER là cho phép kết nối điện thoại với Tivi. Các bé không cần học tập qua màn hình điện thoại vừa bé vừa hại mắt nữa mà có thể học trực tiếp trên Tivi thông minh ASHER. Vừa tiện lợi lại vừa hiệu quả, bố mẹ cũng yên tâm phần nào.

Youtube Kid vừa học vừa chơi

Sau những giờ học khô khan, thay vì bắt bé học thêm, ép trẻ làm những bài tập khô khan trong sách tham khảo thì hãy để trẻ vừa học vừa chơi qua những chương trình dạy học bổ ích trên ASHER Tivi. Với những bạn nhỏ thì việc chơi cũng quan trọng như việc học, vậy nếu kết hợp cả hai việc ấy để bé vừa thoải mái thư giãn vừa học tập hiệu quả thì sao? 

 

 

Những chương trình hoạt hình ngộ nghĩnh kết hợp với làm toán, những kênh học tiếng anh vui nhộn sẽ khiến các bé thích thú. Những mẹo học tập hiệu quả, những chương trình giải đố vui nhộn giúp khơi gợi trí thông minh của trẻ đều được tổng hợp trong Tivi thông minh ASHER 

Không còn lo những video độc hại sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ bởi tính năng kiểm soát video trên Youtube Kid. Những kênh học tiếng Anh mà bố mẹ có thể tham khảo để mở cho bé là Little Baby Bum, Baby Big Mouth, Peppa Pig, Minute Crafts Kids,Kids Channel, HooplaKidz, Kids TV…

Đặc quyền khi sử dụng Tivi thông minh ASHER

Đến với ASHER, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng với những sản phẩm chất lượng, tân tiến khi sử dụng Tivi thông minh ASHER

Chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng cao cấp.

– Giao hàng tận tay và lắp đặt miễn phí bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm.

 Hơn cả một thiết bị giải trí, Tivi ASHER còn là người bạn đồng hành trong quá trình hoàn thiện và phát triển của trẻ nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi bé sử dụng Tivi. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác bạn nhé!

>>> Xem thêm: Trải nghiệm vượt trội với dòng Smart Tivi Asher