6 chức năng của Smart Tivi khiến bạn cứ ở mãi trong nhà

Hiện nay, để sở hữu một chiếc tivi thông minh (Smart Tivi) cùng nhiều tính năng hiện đại không còn quá khó đối với người Việt. Để hiểu rõ hơn về các chức năng của Smart Tivi, hãy cùng Rindo Việt Nam tìm hiểu ngay 6 chức năng quan trọng dưới đây nhé.

1. Đưa hình ảnh từ điện thoại lên Smart Tivi

Dù màn hình smartphone có lớn cỡ nào thì góc nhìn vẫn hạn chế, có thể ảnh hưởng đến việc thưởng thức phim ảnh, các chương trình giải trí. Do đó Smart Tivi được trang bị tính năng truyền tải hình ảnh từ điện thoại lên tivi giúp hình ảnh hiện lên gấp nhiều lần, trở nên sống động và rõ nét hơn.

2. Tìm kiếm nhanh bằng giọng nói

Smart Tivi 4K UHD

Tính năng nhận diện giọng nói không phải là điều quá lạ lẫm đối với người dùng. Vì vậy, Smart Tivi của bất kỳ thương hiệu nào cũng đều được tích hợp tính năng này.

Đối với Smart Tivi Rindo mọi thao tác sẽ được thay bằng lời nói:

  • Điều kiển Tivi bằng tiếng Việt hoặc 1 trong 42 ngôn ngữ được Google hỗ trợ
  • Tốc độ tìm kiếm cực nhanh ngay khi bạn nói
  • Tìm kiếm không giới hạn, từ những bộ phim ăn khách hay mọi thứ mà bạn quan tâm.

3. Điều khiển tivi bằng điện thoại

Để điều khiển Smart tivi, ngoài sử dụng remote, bạn có thể sử dụng điện thoại để điều khiển. Điều khiển Smart Tivi bằng điện thoại, thao tác sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

4. Hát karaoke khi kết nối thêm loa và amply

Bạn có biết, không cần đầu karaoke, không cần mở đĩa karaoke bạn vẫn có thể hát karaoke online thông qua ứng dụng trên Smart Tivi như Youtube.

5. Đọc được các tập tin thông qua USB

Smart Tivi giúp bạn xem trực tiếp nội dung từ USB mà không phụ thuộc vào thiết bị hỗ trợ nào khác. Bạn có thể cắm trực tiếp vào cổng USB để xem phim, nhạc, xem ảnh trên màn hình Smart Tivi. Định dạng file trên Smart Tivi hạn chế hơn so với định dạng file ở máy tính, thường chỉ đọc được các định dạng hình, nhạc, video, không hỗ trợ đọc văn bản text.

6. Khám phá kho ứng dụng cực đa dạng

Smart Tivi tiện ích hơn với kho ứng dụng vô cùng phong phú và đa dạng. Dưới đây là những ứng dụng được tích hợp trên Smart Tivi Rindo:

Smart Tivi 4K UHD